Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả Tiến Đạt ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Tiến Đạt khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua. 

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Đối với khách hàng mua tại Website https://www.muabandegiongcuugiong.com/

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại Tiến Đạt : Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong những đại lý Tiến Đạt trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. 

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Tiến Đạt nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về một trong hai địa chỉ sau: Xã Lợi Hải Huyện Thuận Bắc Tỉnh NInh Thuận

Sau khi nhận được sản phẩm, Tiến Đạt sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Tiến Đạt sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Mọi thắc mắc quý khách hãy gọi số: 0938 897 099 để tư vấn

Nhận xét