Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại hệ thống Tiến Đạt hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm hạt giống cỏ về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại Tiến Đạt:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua dê cừu hoặc hạt giống cỏ sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại Tiến Đạt.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hạt giống và 50% giá trị dê cừu giống bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Tiến Đạt không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Tiến Đạt:

Ngân hàng Aribank - Nông Nghiệp Và Phát Triển  Nông Thôn Tỉnh Ninh Thuận

- Chủ Tài Khoản : Ông Nguyễn Văn Vinh

- Số Tài Khoản : 4900205217801

Ngân hàng Sacombank - Thành Phố Phan Rang Tỉnh Ninh Thuận
          
 - Chủ Tài Khoản : Ông Nguyễn Văn Vinh

- Số Tài Khoản : 050069771979

Ngân hàng MB bank - Chi nhánh Cam Ranh Tỉnh Nha Trang
          
 - Chủ Tài Khoản : Ông Nguyễn Văn Vinh

- Số Tài Khoản : 0000172989999

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đài miễn phí 0938 897 099 và 0357 973 073 để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!

Nhận xét