[tintuc]

Thịt rắn hổ trâu chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh thịt rắn hổ trâu lại có một mức giá khác nhau. Vậy rắn hổ trâu giống giá bao nhiêu? Giá rắn hổ trâu giống bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
Giá rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
I/ Rắn hổ trâu là rắn gì ?

Rắn hổ trâu hay còn gọi là rắn ráo trâu hay rắn long thừa, rắn hổ hèo, rắn hổ dện (vện), là một loài rắn thuộc họ Rắn nước. Rắn ráo trâu là sinh vật ban ngày, vừa sinh sống trên cây lẫn dưới đất, không độc và di chuyển nhanh. Chúng ăn nhiều loại con mồi và thường được tìm thấy ở các khu vực nơi loài gặm nhấm phát triển mạnh.

Chiều dài phổ biến của rắn hổ trâu là từ 1,5m đến 1,95m. Kỷ lục của một con rắn hổ trâu dài nhất được ghi nhận là 3,7m. Rắn hổ trâu có một đặc tính rất thú vị đó là chúng có thể bạnh cổ như rắn hổ mang và phát ra tiếng kêu. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bật nhảy lên cao hoặc ra xa về phía trước để tấn công con mồi.

Theo nghiên cứu của các nhà sinh thái học, rắn hổ trâu này thường sống ở các vùng đồng bằng, trung du, trong các bụi cây, bụi tre, chúng thường chiếm hang chuột làm hang ổ cho chính mình.

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá rắn hổ trâu thực tế

Rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg? Giá rắn hổ trâu hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá rắn hổ trâu đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua rắn hổ trâu nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến rắn hổ trâu nhập vào rất dư dã từ đó giá rắn hổ trâu giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu rắn hổ trâu sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm rắn hổ trâu từ đó giá sẽ tăng cao
  • Rắn hổ trâu có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con rắn mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá rắn hổ trâu hơi có trọng lượng 2kg-3kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 3kg-4kg và giá rắn hổ trâu có trọng lượng từ 5kg-6kg sẽ có giá giảm dần vì rắn đã già dẫn đến rắn sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá rắn hổ trâu cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu rắn ngon thì giá cao, rắn không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá rắn hổ trâu biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá rắn hổ trâu sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá rắn hổ trâu cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá rắn hổ trâu chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món rắn ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi rắn hổ trâu. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá rắn hổ trâu cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Giá rắn Hổ trâu : 50.000 – 70.000 vnđ/con.
  • Giá Rắn Hổ trâu thương phẩm : 450.000 – 500.000 vnđ/kg ( nặng từ 1.3 – 1.5kg )
IV/ Mua rắn hổ trâu uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi rắn hổ trâu giá bao nhiêu?rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg? rắn hổ trâu tươi giá bao nhiêu…? Mua rắn hổ trâu ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua địa chỉ Công Ty Giống Tiến Đạt nhé. Nơi đây là địa chỉ bán rắn hổ trâu uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Các sản phẩm tại Công Ty Giống Tiến Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá rắn hổ trâu bao nhiêu tiền 1kg Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm rắn hổ trâu  tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét