[tintuc]

Thịt chim bồ câu xòe chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh chim bồ câu xòe lại có một mức giá khác nhau. Vậy chim bồ câu xòe giá bao nhiêu?Giá chim bồ câu xòe bao nhiêu tiền 1 con là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá chim bồ câu xòe bao nhiều tiền 1 con mới nhất
Giá chim bồ câu xòe bao nhiều tiền 1 con mới nhất
I/ Chim bồ câu xòe là con gì ?

Giống chim câu này có đặc trưng là lông đuôi xòe ra như cái quạt. Các loại bồ câu xòe bao gồm:

  • Bồ câu xòe Ấn Độ: có màu vàng, trắng, đen hoặc xám
  • Bồ câu xòe cánh màu: đuôi trắng, cánh có màu khác, ví dụ: màu đen
  • Bồ câu xòe Mỹ: lông màu trắng
  • Bồ câu Nhật (xòe Nhật): lông có màu trắng hoặc màu vàng
II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chim bồ câu xòe thực tế

Chim bồ câu xòe bao nhiêu tiền con? Giá chim bồ câu xòe hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá chim bồ câu xòe đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua chim bồ câu xòe nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến Chim bồ câu xòe nhập vào rất dư dã từ đó giá chim bồ câu xòe giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu chim bồ câu xòe sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm chim bồ câu xòe từ đó giá sẽ tăng cao
  • Chim bồ câu xòe có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con chim bồ câu xòe mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá chim bồ câu xòe hơi có trọng lượng 5kg-6kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 10kg-15kg và giá chim bồ câu xòe có trọng lượng từ 17kg-25kg sẽ có giá giảm dần vì chim bồ câu xòe đã già dẫn đến chim bồ câu xòe sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá chim bồ câu xòe cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu chim bồ câu xòe ngon thì giá cao, chim bồ câu xòe không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá Chim bồ câu xòe biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá chim bồ câu xòe bao nhiêu tiền 1 con mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá chim bồ câu xòe sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá chim bồ câu xòe cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá chim bồ câu xòe chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món chim bồ câu xòe ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi chim bồ câu xòe. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá chim bồ câu xòe cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Chim tơ: 500 ngàn/cặp
  • Chim giống (chim đẻ): 1 triệu/cặp
IV/ Mua chim bồ câu xòe uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi chim bồ câu xòe giá bao nhiêu? Chim bồ câu xòe bao nhiêu tiền 1 con? Chim bồ câu xòe tươi giá bao nhiêu…? Mua chim bồ câu xòe ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua chọn những địa chỉ Công Ty uy tín nhé.Bởi vì những địa chỉ bán chim bồ câu xòe uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá chim bồ câu xòe bao nhiêu tiền 1 con. Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời chim bồ câu xòe đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm chim bồ câu xòe tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét