[tintuc]

Thịt chim bồ câu pháp chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh chim bồ câu pháp lại có một mức giá khác nhau. Vậy chim bồ câu pháp giá bao nhiêu?Giá chim bồ câu pháp bao nhiêu tiền 1 con là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá chim bồ câu Pháp bao nhiều tiền 1 con mới nhất
Giá chim bồ câu Pháp bao nhiều tiền 1 con mới nhất
I/ Chim bồ câu pháp là con gì ?

Chim bồ câu Pháp là một giống bồ câu nhà có nguồn gốc từ nước Pháp qua quá trình chọn giống. Loại chim này đã được lai tạo và chọn giống qua nhiều năm để hình thành nên một giống bồ câu thịt và đây là giống bồ câu có kích thước lớn nhất để sử dụng vào mục đích chăn nuôi lấy thịt bồ câu.

Giống chim bồ câu Pháp đẻ nhiều, tiêu thụ thức ăn ít, phù hợp khí hậu nhiệt đới, ít dịch bệnh, có sức đề kháng cao, thích ứng tốt với điều kiện nuôi nhốt nên không mất nhiều công chăm sóc, chi phí nuôi thấp, hiệu quả kinh tế cao. 

Chim bồ câu Pháp dễ hơn nuôi các loại gia cầm khác và lợi nhuận cao hơn nuôi gà. Để chim lớn nhanh, khỏe mạnh, không bị bệnh thì mật độ nuôi phải đảm bảo 6-8 con/m2 và thường xuyên vệ sinh chuồng trại. Nuôi bồ câu Pháp không cần mặt bằng rộng, cần chú ý vệ sinh chuồng trại tốt và tránh những tác nhân xấu từ môi trường thì bồ câu sẽ không bị bệnh tật và phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao, thu hồi vốn nhanh

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chim bồ câu pháp thực tế

Chim bồ câu pháp bao nhiêu tiền con? Giá chim bồ câu pháp hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá chim bồ câu pháp đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua chim bồ câu pháp nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến Chim bồ câu pháp nhập vào rất dư dã từ đó giá chim bồ câu pháp giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu chim bồ câu pháp sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm chim bồ câu pháp từ đó giá sẽ tăng cao
  • Chim bồ câu pháp có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con chim bồ câu pháp mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá chim bồ câu pháp hơi có trọng lượng 5kg-6kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 10kg-15kg và giá chim bồ câu pháp có trọng lượng từ 17kg-25kg sẽ có giá giảm dần vì chim bồ câu pháp đã già dẫn đến chim bồ câu pháp sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá chim bồ câu pháp cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu chim bồ câu pháp ngon thì giá cao, chim bồ câu pháp không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá Chim bồ câu pháp biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá chim bồ câu pháp bao nhiêu tiền 1 con mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá chim bồ câu pháp sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá chim bồ câu pháp cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá chim bồ câu pháp chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món chim bồ câu pháp ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi chim bồ câu pháp. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá chim bồ câu pháp cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Giá chim bồ câu Pháp ra ràng (1 tháng tuổi): 60 – 75 ngàn đồng/con
  • Giá chim bồ câu Pháp giống từ 2 -3 tháng tuổi: 200 – 250 ngàn/cặp
  • Giá chim bồ câu Pháp giống trên 6 tháng tuổi: 400 -500 ngàn/cặp
IV/ Mua chim bồ câu pháp uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi chim bồ câu pháp giá bao nhiêu?Chim bồ câu pháp bao nhiêu tiền 1 con? Chim bồ câu pháp tươi giá bao nhiêu…? Mua chim bồ câu pháp ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua chọn những địa chỉ Công Ty uy tín nhé.Bởi vì những địa chỉ bán chim bồ câu pháp uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá chim bồ câu pháp bao nhiêu tiền 1 con. Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời chim bồ câu pháp đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm chim bồ câu pháp tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét