[tintuc]

Thịt chim bồ câu Nicoba chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh chim bồ câu Nicoba lại có một mức giá khác nhau. Vậy chim bồ câu Nicoba giá bao nhiêu?Giá chim bồ câu Nicoba bao nhiêu tiền 1 con là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá chim bồ câu Nicoba bao nhiều tiền 1 con mới nhất
Giá chim bồ câu Nicoba bao nhiều tiền 1 con mới nhất
I/ Chim bồ câu Nicoba là con gì ?

Chim bồ câu Nicoba là một loài bồ câu được tìm thấy tại các hòn đảo nhỏ và những vùng bờ biển tại quần đảo Nicobar, miền đông tới quần đảo Mã Lai, và đến Solomon và Palau. Nó hiện là thành viên duy nhất của chi Caloenas, và là họ hàng gần nhất còn tồn tại của chim dodo.

Chim bồ câu Nicoba đang bị nghi ngờ là đang suy giảm với tốc độ vừa phải hoặc nhanh chóng do môi trường sống chúng bị phá hủy, bị bẫy để làm thức ăn và buôn bán vật nuôi cũng như tác động của các động vật ăn thịt du nhập.

Chim bồ câu Nicoba là loài bồ câu lớn, chiều dài đo được là 40 cm (16 in). Đầu có màu xám, giống phần lông cổ trên. Đuôi rất ngắn và thuần trắng. Phần còn lại của bộ lông có màu xanh lục ánh kim. Đồng tử tối màu.

Chim bồ câu Nicoba mái hơi nhỏ hơn bồ câu trống. Bồ câu Nicoba thường đi lẻ, đôi hay đàn bé. Làm tổ tập đoàn trên cùng một loại cây. Tổ làm đơn giản cách xa mặt đất 3 - 10m. Đẻ 1 trứng. Thời gian ấp trứng khoảng 20 -24 ngày. Tuổi thành thục sinh dục của bồ câu Nicoba thường khoảng 1 -1,3 năm.

Chim bồ câu Nicoba thường sống thành từng đàn dày đặc trên các đảo nhỏ ngoài khơi có cây cối rậm rạp cực kỳ nhỏ và kiếm ăn tại chỗ hoặc trên các khu vực đất liền liền kề (hoặc đảo lớn hơn) lên đến ít nhất 500 m. Nó thích những hòn đảo nhỏ không có người sinh sống và xa xôi với những thảm thực vật rừng nguyên sinh, mặc dù chúng phải ở đủ gần với những khu vực rừng nhiệt đới đất thấp rộng lớn mà nó cần để kiếm ăn.

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chim bồ câu Nicoba thực tế

Chim bồ câu Nicoba bao nhiêu tiền con? Giá chim bồ câu Nicoba hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá chim bồ câu Nicoba đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua chim bồ câu Nicoba nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến Chim bồ câu Nicoba nhập vào rất dư dã từ đó giá chim bồ câu Nicoba giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu chim bồ câu Nicoba sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm chim bồ câu Nicoba từ đó giá sẽ tăng cao
  • Chim bồ câu Nicoba có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con chim bồ câu Nicoba mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá chim bồ câu Nicoba hơi có trọng lượng 5kg-6kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 10kg-15kg và giá chim bồ câu Nicoba có trọng lượng từ 17kg-25kg sẽ có giá giảm dần vì chim bồ câu Nicoba đã già dẫn đến chim bồ câu Nicoba sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá chim bồ câu Nicoba cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu chim bồ câu Nicoba ngon thì giá cao, chim bồ câu Nicoba không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá Chim bồ câu Nicoba biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá chim bồ câu Nicoba bao nhiêu tiền 1 con mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá chim bồ câu Nicoba sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá chim bồ câu Nicoba cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá chim bồ câu Nicoba chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món chim bồ câu Nicoba ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi chim bồ câu Nicoba. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá chim bồ câu Nicoba cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Giá chim bồ câu Nicoba hàng chục triệu đồng/cặp
IV/ Mua chim bồ câu Nicoba uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi chim bồ câu Nicoba giá bao nhiêu?Chim bồ câu Nicoba bao nhiêu tiền 1 con? Chim bồ câu Nicoba tươi giá bao nhiêu…? Mua chim bồ câu Nicoba ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua chọn những địa chỉ Công Ty uy tín nhé.Bởi vì những địa chỉ bán chim bồ câu Nicoba uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá chim bồ câu Nicoba bao nhiêu tiền 1 con. Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời chim bồ câu Nicoba đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm chim bồ câu Nicoba tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét