[tintuc]

Thịt chim bồ câu gà chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh chim bồ câu gà lại có một mức giá khác nhau. Vậy chim bồ câu gà giá bao nhiêu?Giá chim bồ câu gà bao nhiêu tiền 1 con là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá chim bồ câu gà bao nhiều tiền 1 con mới nhất
Giá chim bồ câu gà bao nhiều tiền 1 con mới nhất
I/ Chim bồ câu gà là con gì ?

– Nhắc tới bồ câu gà là người ta nghĩ tới ngay loài bồ câu siêu thịt. Sau khi nuôi trưởng thành xuất bán ra thịt trường trọng lượng của mỗi chú bồ câu sẽ đạt 0.6kg -1kg. Tuy nhỏ con nhưng chúng lại siêu nhiều thịt.

– Cứ tầm 30-35 ngày bồ câu mẹ sẽ cho ra 1 lứa trứng, mỗi lứa là 1 cặp trứng thường sẽ là một đực và một cái. Sau 15-17 ngày ấp thành phẩm sẽ là những chú bồ câu non ra đời. Loài này muốn nuôi có năng suất cao và giống đạt thì sẽ phải nuôi trong chuồng. Còn khi nuôi thả hoang thì tỉ lệ chọi không được cao.

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chim bồ câu gà thực tế

Chim bồ câu gà bao nhiêu tiền con? Giá chim bồ câu gà hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá chim bồ câu gà đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua chim bồ câu gà nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến Chim bồ câu gà nhập vào rất dư dã từ đó giá chim bồ câu gà giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu chim bồ câu gà sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm chim bồ câu gà từ đó giá sẽ tăng cao
  • Chim bồ câu gà có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con chim bồ câu gà mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá chim bồ câu gà hơi có trọng lượng 5kg-6kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 10kg-15kg và giá chim bồ câu gà có trọng lượng từ 17kg-25kg sẽ có giá giảm dần vì chim bồ câu gà đã già dẫn đến chim bồ câu gà sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá chim bồ câu gà cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu chim bồ câu gà ngon thì giá cao, chim bồ câu gà không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá Chim bồ câu gà biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá chim bồ câu gà bao nhiêu tiền 1 con mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá chim bồ câu gà sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá chim bồ câu gà cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá chim bồ câu gà chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món chim bồ câu gà ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi chim bồ câu gà. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá chim bồ câu gà cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Giá bồ câu gà giống (đã sinh sản): 1,5 -2 triệu/cặp
  • Chim ra ràng: 200 -300 ngàn/con
IV/ Mua chim bồ câu gà uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi chim bồ câu gà giá bao nhiêu?Chim bồ câu gà bao nhiêu tiền 1 con? Chim bồ câu gà tươi giá bao nhiêu…? Mua chim bồ câu gà ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua chọn những địa chỉ Công Ty uy tín nhé.Bởi vì những địa chỉ bán chim bồ câu gà uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá chim bồ câu gà bao nhiêu tiền 1 con. Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời chim bồ câu gà đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm chim bồ câu gà tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét