[tintuc]

Giống cỏ mulato 2 được xem như là một loại cỏ có nhiều đặc tính quý  nhằm tăng hiệu quả chăn nuôi, có tác dụng rất tốt để cung cấp thức ăn thô xanh dinh dưỡng chủ động được nguồn thức ăn thường xuyên cho đàn gia súc gia cầm. 

Đây là giống cỏ có chất lượng và hàm lượng protein cao, đạt 13,35% cao hơn cỏ VA06 (12,87%), cỏ voi (5,6%), cỏ sinh trưởng, phát triển mạnh, tỷ lệ lá cao cho năng suất cao so với các loại cỏ khác ở địa phương.

Địa Chỉ Bán Và Mua Cỏ mulato 2 Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn
Địa Chỉ Bán Và Mua Cỏ mulato 2 Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn
Để quá trình mua giống cỏ mulato 2 tỉ lệ nãy mầm đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn sản phẩm hạt giống có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. 

Chính vì vậy, câu hỏi nên mua giống cỏ mulato 2 ở đâu tốt nhất chắc chắn được rất nhiều người quan tâm.

* Địa Chỉ Bán Và Mua Cỏ mulato 2 Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán giống cỏ mulato 2. Tuy nhiên, để có thể mua được hạt giống có chất lượng cao nhất thì " Giống Cỏ Tiến Đạt " là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

" Giống Cỏ Tiến Đạt " là địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng cao và mức giá ưu đãi cho khách hàng. Các hạt giống đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh đó, hạt giống cỏ mulato 2 tại đây có mức giá rất hợp lý. Bạn vui lòn liên hệ qua số điện thoại 0938 897 099 để được tư vấn khi mua hàng

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

>>> Xem giá giống cỏ Mulato 2 MỚI NHẤT : https://www.tiendat123.com/2019/08/bang-gia-ban-hat-giong-co-mulato-2.html


Theo dõi " Giống Tiến Đạt " 


- Facebook hạt giống cỏ : https://www.facebook.com/hatgiongcochannuoitiendat 

Địa Chỉ Bán Và Mua Cỏ mulato 2 Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

👉 Tư Vấn miễn phí 
👉 Cam Kết Bán Đúng Giá 
👉 Giao hàng Tận Nơi toàn quốc 
👉 Xuất hóa đơn cho các dự án lớn 

** Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và đặt hàng trực tiếp , vui lòng liên hệ qua số tổng đài của chúng tôi : 0938 897 099 và 0357 973 073 để được hổ trợ tốt nhất 
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm