[tintuc]

Thịt Rắn Hổ Ngựa chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh Rắn lại có một mức giá khác nhau. Vậy Rắn Hổ Ngựa giá bao nhiêu?Giá Rắn Hổ Ngựa bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá rắn hổ ngựa bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
Giá rắn hổ ngựa bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
I/ Rắn Hổ Ngựa là giống Rắn gì ?

Rắn Hổ Ngựa một giống Rắn có nguồn gốc ở Nam Phi với đặc điểm nổi bật là lớn rất nhanh và cho sản lượng thịt nhiều hơn các loại Rắn thông thường và thịt chứa nhiều chất béo. Một con Rắn Hổ Ngựa trưởng thành cân nặng khoảng 100 kg và có thể cung cấp hơn 40 kg thịt Rắn.

Rắn Hổ Ngựa là con vật thuần tính, dẻo dai, có khả năng phát triển trong những điều kiện khí hậu khác nhau, tính kháng bệnh tốt và ăn tạp, thích chăn thả. Nuôi chăn thả trên đồng cỏ nghèo, khô hạn vẫn phát triển tốt.

Rắn Hổ Ngựa tăng trưởng nhanh, chúng dễ nuôi, mắn đẻ, nuôi con giỏi. Chúng động đực đầu tiên từ 5-7 tháng tuổi. Tuổi phối giống lần đầu thì Rắn cái được 15 tháng tuổi đạt trọng lượng từ 30 - 40 kg, Rắn đực 45- 60 kg. Chu kì động đực từ 18 - 21 ngày. Thời gian mang thai từ 145 - 155 ngày. Rắn cái đẻ lần đầu thường là một con, lần 2,3 có thể là 2 - 3 con/lần đẻ (15 - 20% đàn). Trọng lượng sơ sinh từ 2-3,5 kg. Bình quân 1 Rắn được quản lý phối giống 25 -30 cái.

Rắn Hổ Ngựa ăn tạp, dễ nuôi, khả năng kháng bệnh cao sinh sản nhanh. Bên cạnh đặc tính dễ dãi trong ăn uống và thuận lợi trong dọn dẹp vệ sinh chuồng trại, thì chúng còn là con vật dễ nhân đàn. Chúng là con vật dễ nuôi, chuồng trại đơn giản nên mô hình này phù hợp với những hộ ít vốn. Chúng ít bị ốm sức đề kháng cao chăn thả tự kiếm cỏ ngoài đồng không cần thức ăn tinh bổ sung nên chăn nuôi không vất vả và tốn kém, tuy vậy chúng cũng khá nhạy cảm, dễ bị bệnh, nên khi nuôi cũng cần phải thường xuyên quét dọn chuồng trại, phát hiện, cách ly và chữa trị kịp thời những con Rắn bị bệnh để tránh lây nhiễm, gây thiệt hại cho cả đàn.

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Rắn Hổ Ngựa thực tế

Rắn Hổ Ngựa bao nhiêu tiền 1kg? Giá Rắn Hổ Ngựa hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá Rắn Hổ Ngựa đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua Rắn nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến Rắn Hổ Ngựa nhập vào rất dư dã từ đó giá Rắn Hổ Ngựa giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu Rắn sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm Rắn Hổ Ngựa từ đó giá sẽ tăng cao
  • Rắn Hổ Ngựa có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con Rắn mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá Rắn Hổ Ngựa hơi có trọng lượng 0.5g-1kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 1kg-1.5kg và giá Rắn Hổ Ngựa có trọng lượng từ 1.3kg-2kg sẽ có giá giảm dần vì Rắn đã già dẫn đến Rắn sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá Rắn Hổ Ngựa cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu Rắn ngon thì giá cao, Rắn không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá Rắn Hổ Ngựa biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá Rắn Hổ Ngựa bao nhiêu tiền 1kg mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá Rắn Hổ Ngựa sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá Rắn Hổ Ngựa cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá Rắn Hổ Ngựa chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món Rắn ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi Rắn Hổ Ngựa. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá Rắn Hổ Ngựa cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Rắn hổ ngựa nhỏ giá : 100.000đ – 110.000đ/1kg
  • Rắn hổ ngựa trưởng thành giá : 140.000đ – 150.000đ/1kg
Giá rắn hổ ngựa bao nhiêu tiền 1kg mới nhất

IV/ Mua Rắn Hổ Ngựa uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi Rắn Hổ Ngựa giá bao nhiêu?Rắn Hổ Ngựa bao nhiêu tiền 1kg? Rắn Hổ Ngựa tươi giá bao nhiêu…? Mua Rắn Hổ Ngựa ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua địa chỉ Công Ty Giống Tiến Đạt nhé. Nơi đây là địa chỉ bán Rắn Hổ Ngựa uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Các sản phẩm tại Công Ty Giống Tiến Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá Rắn Hổ Ngựa bao nhiêu tiền 1kg Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm Rắn Hổ Ngựa tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét