[tintuc]

Thịt dê boer chứa những dưỡng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh dê lại có một mức giá khác nhau. Vậy dê boer giá bao nhiêu?Giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.
Giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
Giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg mới nhất
I/ Dê boer là giống dê gì ?

Dê boer một giống dê có nguồn gốc ở Nam Phi với đặc điểm nổi bật là lớn rất nhanh và cho sản lượng thịt nhiều hơn các loại dê thông thường và thịt chứa nhiều chất béo. Một con dê Boer trưởng thành cân nặng khoảng 100 kg và có thể cung cấp hơn 40 kg thịt dê.

Dê boer là con vật thuần tính, dẻo dai, có khả năng phát triển trong những điều kiện khí hậu khác nhau, tính kháng bệnh tốt và ăn tạp, thích chăn thả. Nuôi chăn thả trên đồng cỏ nghèo, khô hạn vẫn phát triển tốt.

Dê boer tăng trưởng nhanh, chúng dễ nuôi, mắn đẻ, nuôi con giỏi. Chúng động đực đầu tiên từ 5-7 tháng tuổi. Tuổi phối giống lần đầu thì dê cái được 15 tháng tuổi đạt trọng lượng từ 30 - 40 kg, dê đực 45- 60 kg. Chu kì động đực từ 18 - 21 ngày. Thời gian mang thai từ 145 - 155 ngày. Dê cái đẻ lần đầu thường là một con, lần 2,3 có thể là 2 - 3 con/lần đẻ (15 - 20% đàn). Trọng lượng sơ sinh từ 2-3,5 kg. Bình quân 1 dê được quản lý phối giống 25 -30 cái.

Dê boer ăn tạp, dễ nuôi, khả năng kháng bệnh cao sinh sản nhanh. Bên cạnh đặc tính dễ dãi trong ăn uống và thuận lợi trong dọn dẹp vệ sinh chuồng trại, thì chúng còn là con vật dễ nhân đàn. Chúng là con vật dễ nuôi, chuồng trại đơn giản nên mô hình này phù hợp với những hộ ít vốn. Chúng ít bị ốm sức đề kháng cao chăn thả tự kiếm cỏ ngoài đồng không cần thức ăn tinh bổ sung nên chăn nuôi không vất vả và tốn kém, tuy vậy chúng cũng khá nhạy cảm, dễ bị bệnh, nên khi nuôi cũng cần phải thường xuyên quét dọn chuồng trại, phát hiện, cách ly và chữa trị kịp thời những con dê bị bệnh để tránh lây nhiễm, gây thiệt hại cho cả đàn.

II/ Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dê boer thực tế

Dê boer bao nhiêu tiền 1kg? Giá dê boer hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố sau đây

  • Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá dê boer đó là thị trường. Nếu cung cao hơn cầu có nghĩa là nhu cầu người dân mua dê nhiều đồng nghĩa các quán, đại lý bán được số lượng cao điều này dẫn đến dê boer nhập vào rất dư dã từ đó giá dê boer giảm thấp. Ngược lại cung thấp hơn cầu dê sẽ chuyển qua giai đoạn khan hiếm dê boer từ đó giá sẽ tăng cao
  • Dê boer có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển của con dê mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể giá dê boer hơi có trọng lượng 30kg-40kg sẽ có giá bán cao hơn với trọng lượng 40kg-50kg và giá dê boer có trọng lượng từ 50kg-60kg sẽ có giá giảm dần vì dê đã già dẫn đến dê sẽ không ngon
  • Ngoài ra, giá dê boer cũng tùy thuộc vào từng địa điểm kinh doanh, cộng thêm nếu dê ngon thì giá cao, dê không ngon thì giá thấp hơn nữa yếu tố khách quan trọng giai đoạn dịch bệnh giá dê boer biến động tăng giảm cũng không kém
III/ Giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg mới nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì giá dê boer sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đối với các thời điểm, nhu cầu thị trường, chất lượng thịt thì giá dê boer cũng không có quá nhiều biến động. Dưới đây chính là bảng giá dê boer chi tiết bạn có thể tham khảo :

Chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ có món dê ngon tại nhà. Với lợi thế là trại chăn nuôi dê boer. Nguồn hàng có sẵn. Do đó giá dê boer cạnh tranh chất lượng đảm bảo. 

  • Dê boer cái từ 20kg trở lên với giá 100.000 – 110.000 đồng/kg
  • Dê boer đực từ 20kg trở lên với giá 125.000 – 130.000 đồng/kg
  • Dê boer cái thịt từ 20kg trở lên với giá 100.000 – 110.000 đồng/kg
  • Dê boer đực thịt từ 20kg trở lên với giá 110.000 – 115.000 đồng/kg
Giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg mới nhất

IV/ Mua dê boer uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi dê boer giá bao nhiêu?dê boer bao nhiêu tiền 1kg? dê boer tươi giá bao nhiêu…? Mua dê boer ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua địa chỉ Công Ty Giống Tiến Đạt nhé. Nơi đây là địa chỉ bán dê boer uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Các sản phẩm tại Công Ty Giống Tiến Đạt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi giá dê boer bao nhiêu tiền 1kg Mới Nhất thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm dê boer tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.
[/tintuc]

Nhận xét