[tintuc]

Dê quay nguyên con giá bao nhiêu 1 con là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dê quay thường được sử dụng trong lễ hội và những bữa tiệc quan trọng. Với ý nghĩa cầu mong nhiều điều may mắn và mang lại sự giàu sang cho chủ nhà. Bảng giá dê quay nguyên con dưới đây giúp bà con có được cái nhìn tổng quan chính xác và nhanh chóng nhất. 
Dê quay nguyên con giá bao nhiêu
Dê quay nguyên con giá bao nhiêu
I/ Dê quay nguyên con là gì ??

Dê quay nguyên con là nguyên con dê được tẩm ướp với gia vị  trong quy trình khép kín để đảm bảo độ an toàn thực phẩm tuyệt đối. Cho dê nguyên con vào lò quay cho đến khi chín vàng

Dê quay nguyên con cảm thấy thoả mãn trước vị ngon đậm đà của mọi nguyên liệu đem lại. Khi thưởng thức, thực khách sẽ lấy một miếng thịt dê kèm lớp da quay giòn bóng, cuộn lên miếng bánh tráng mỏng, thêm vài lát hành sau đó chấm nước sốt. Cứ thử tưởng tượng, thưởng thức món dê quay vừa mới ra lò nóng hổi, quyện lẫn các loại gia vị thơm ngon, chấm với xì dầu cay ngọt thật chẳng còn gì bằng. 

II/ Bảng giá dê quay nguyên con Ninh Thuận mới nhất 2023

Dê quay nguyên con là những con dê có trọng lượng và kích thước thông thường sẽ từ 5-7 tháng tuổi. Lúc này lớp thịt còn mềm, không dai và thơm mùi thon. Giá dê quay nguyên con tại khu vực Ninh Thuận thường dao động từ 250.000 đến 450.000 đồng/kg, cụ thể có các mức như sau:

  • Dê quay nguyên con từ 15- 25kg: Giá khoảng 400.000đ/1kg.
  • Dê quay giòn da từ 30- 40kg: Giá khoảng 350.000đ/1kg.
  • Dê quay sài gòn từ 50-60kg: Giá khoảng 300.000đ/1kg.
Dê nguyên con giá bao nhiêu sẽ có cụ thể xem trong bài viết bảng giá sau đây đã tổng hợp: 

III/ Bảng giá dê nguyên con mới cập nhật 2023

Bên cạnh câu hỏi dê quay nguyên con giá bao nhiêu? Thì giá thịt dê nguyên con cũng là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là bảng giá mà Tiến Đạt đang bán trên thị trường, nếu quý khách hàng đặt đơn hàng số lượng nhiều sẽ được chiếc khấu cao, có thể lên đến 5-10% đơn hàng.

  • Thịt dê tươi sống lọc thịt giá khoảng 35.000đ/lạng
  • Đùi dê có giá thành khoảng 270.000đ/kg.
  • Sườn dê tươi sống có giá khoảng 250.000đ/kg
  • Chân dê có giá thành khoảng 120.000đ/kg
  • Đầu dê có giá thành khoảng 350.000đ/kg
  • Ngọc dương của dê có giá thành khoảng 220.000đ/kg
Mọi thông tin của bảng giá dê quay nguyên con hoặc thịt dê nguyên con sẽ được cập nhật định kì hằng tháng trên website. Khách hàng nhớ theo dõi để cập nhật thêm tin tức nhé !
Dê quay nguyên con giá bao nhiêu

IV/ Địa chỉ bán giá dê quay nguyên con rẻ nhất

Dê quay nguyên con giá rẻ khu vực Ninh Thuận chỉ có tại Công Ty Giống Tiến Đạt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại dê giống, dê thịt, dê quay nguyên con giá rẻ, đồng thời chất lượng luôn được đảm bảo. Dê được quay trong lò có kiểm soát nhiệt độ, cho lớp da vàng giòn, thơm ngon, giữ được độ ẩm. 

Công Ty Giống Tiến Đạt là một trong các đơn vị bán có giá cả rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa sống mọi người được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng trước khi giao đến tay quý khách hàng. Chất lượng những chú dê quay được đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chí về VSTP mà các cơ quan ban ngành đưa ra, cam kết các loại thịt là nguồn thịt sạch, không nhiễm bẩn, không bệnh và không có các chất bảo quản độc hại. Dê quay nguyên con giá chỉ từ 300.000/kg

Mọi chi tiết liên hệ 0938 897 099 tư vấn

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm